Tầm quan trọng của seo với doanh nghiệp Việt Nam

seotopten.net – SEO đã xuất hiện ở Việt Nam từ khoản năm 2000, nhưng mãi đến khoản năm 2010 thì  mới được doanh nghiệp Việt Nam biết đến và ứng dụng nhiều. Vậy Tầm quan trọng của seo với doanh nghiệp Việt Nam như thế nào ?

Tầm quan trọng của seo với doanh nghiệp Việt Nam

Tầm quan trọng của seo với doanh nghiệp Việt Nam

SEO vô cùng quan trọng đối với bất kể doanh nghiệp quy mô lớn nhỏ tại Việt Nam do các yếu tốt sau:

1. Hơn phân nửa người dùng internet luôn tìm kiếm

78% người dùng mạng Internet (Hiện nay ở Việt nam là 35 triệu người) luôn dùng Google để tra cứu trước khi mua bán sản phẩm hay dịch vụ cũng như tìm thông tin đáp ứng nhu cầu mua sấm, học tập, vui chơi, giải trí, tìm kiếm thông tin….

2. SEO là một phần quan trọng của online marketing

 SEO là giai đoạn bắt buộc trong online marketing ở phân mục tiếp thị đáp ứngnhu cầu search và nó quyết định hành vi chi tiêu của người dùng Internet.

3. SEO giúp giảm chi phí

Chi phí cho SEO sớm sẽ giảm tới 90% chi phí Marketing. Như công ty Vật giá hầu như 100% thương hiệu hiện nay có được là từ SEO.

4. SEO hiệu quả lâu dài

Chi phí cho SEO có hiệu quả lâu bền và càng dài thì ngân sách chi cho nó càng giảm.

5. Tăng lượng truy cập với chi phí ít

Các website có nội dung tốt, là thế mạnh của Báo điện tử… thì chỉ cần chi phí rất ít cũng có thể tăng được rất nhiều truy cập tự nhiên.

seotopten.net


Tôi luôn muốn chia sẻ với các bạn những gì tôi biết về SEO. Thành công của bạn cũng là thành công của tôi.

Mình rất vui khi bạn đã để lại comment. Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.

No comments.

Leave a Reply

Phiên bản Text