StatCounter: Tháng 11/2013 hơn 20% người truy cập web sử dụng thiết bị di động

Thiết bị di động tạo ra hơn 20 phần trăm lượng traffic web trên thế giới vào tháng trước (11/2013), Theo StatCounter đây là lần đầu tiên mà lượng truy cập từ các thiết bị di động cán mốc 20%.

Trong tháng 12/2013, tổng lưu lượng web từ mobile trên toàn thế giới đã tăng 7%, còn nếu tính chung cả mobile lẫn PC thì chỉ số tăng trưởng là 53%. Kết quả này  là do người dùng ngày càng mua nhiều smartphone và tablet hơn, do đó họ chuyển sang lướt web bằng các thiết bị này thay vì phải ngồi lên máy tính của mình.

Tháng 11/2013 hơn 20% người truy cập web sử dụng thiết bị di động

Tại thời điểm tháng 9/2009, thời điểm máy tính bảng chưa phổ biến còn smartphone đang sắp bước vào giai đoạn bùng nổ, thì lưu lượng web từ máy tính chiếm đến 98,9%. Nếu xét về trình duyệt trên các thiết bị di động thì các máy HĐH Android chiếm 26,69% lưu lượng web trong tháng 11/2013, sau đó là Safari trên iPhone chiếm 20,19% và  hạng ba là Opera Mobile với 16,51%.

Thông tin thêm về StatCounter

StatCounter là một công cụ phân tích lưu lượng truy cập web.  Dịch vụ cơ bản là miễn phí và dịch vụ nâng cao  có giá từ $ 5 và $ 119 một tháng. Công ty có trụ sở tại Dublin. Số liệu thống kê từ StatCounter được sử dụng để tính toán thị phần sử dụng web. StatCounter được sử dụng trên 2,5% của tất cả các trang web. Thống kê StatCounter có nguồn gốc trực tiếp từ lượt truy cập ( không duy nhất) từ 3 triệu trang web sử dụng StatCounter tổng cộng hơn 15 tỷ lượt truy cập mỗi tháng. Không có yếu tố nhân tạo được sử dụng.

Bài viết StatCounter: Tháng 11/2013 hơn 20% người truy cập web sử dụng thiết bị di động được seotopten.net tổng hợp

theo tinhte , techhive


Tôi luôn muốn chia sẻ với các bạn những gì tôi biết về SEO. Thành công của bạn cũng là thành công của tôi.

Mình rất vui khi bạn đã để lại comment. Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.

Comments are closed.

Phiên bản Text