Sinh nhật 15 tuổi Google tung ra thuật toán tìm kiếm mới Hummingbird

Google Inc đã cập nhật thuật toán tìm kiếm của nó, là nền tảng của công cụ tìm kiếm thống trị của Internet, để phản hồi tốt hơn với các truy vấn dài hơn, phức tạp hơn từ người sử dụng web. Sinh nhật 15 tuổi Google tung ra thuật toán tìm kiếm mới Hummingbird

Amit Singhal, phó chủ tịch cao cấp của bộ phận tìm kiếm của Google , nói với các phóng viên hôm thứ Năm 26/9/2013 rằng các công ty đưa ra thuật toán “Hummingbird” (chim ruồi) khoảng một tháng trước đây và hiện nay ảnh hưởng đến 90 phần trăm của các tìm kiếm trên toàn thế giới thông qua Google.

thuat toan Hummingbird

Sinh nhật 15 tuổi Google tung ra thuật toán tìm kiếm mới Hummingbird

Với việc nội dung đăng tải trên Internet ngày càng nhiều và phức tạp hơn, công việc tìm kiếm để cho ra kết quả như mong đợi cũng trở nên khó khăn hơn. Hummingbird (chim ruồi) được cải tiến từ thuật toán tìm kiếm cũ của Google để đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Hummingbird (chim ruồi) là nổi lực lớn của google, nó chú ý nhiều hơn tới từng từ một trong câu hỏi tìm kiếm, đảm bảo cả câu hỏi được hiểu đúng. Vì vậy nếu một trang kết quả không phổ biến cho lắm nhưng liên quan tới câu hỏi của bạn nhiều nhất, nó sẽ trở thành kết quả tìm kiếm hàng đầu. Ngược lại nếu có nhiều trang kết quả liên quan tới câu hỏi của bạn, Hummingbird (chim ruồi) sẽ giúp lọc ra những trang phổ biến, đáng tin cậy nhất”.

tìm trên google

  • Thuật toán Hummingbird
  • Thuật toán Chim ruồi
  • Thuật toán tìm kiếm mới Hummingbird


Tôi luôn muốn chia sẻ với các bạn những gì tôi biết về SEO. Thành công của bạn cũng là thành công của tôi.

Mình rất vui khi bạn đã để lại comment. Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.

Comments are closed.

Phiên bản Text