SEO từ khóa cho Doanh nghiệp Việt Nam

Trước tiên Doanh nghiệp cần hiểu SEO từ khóa là gì ?

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hay SEO (Search Engine Optimization) là một tập hợp các phương pháp nhằm giúp Website của Doanh nghiệp đạt được thứ hạng cao (10 vị trí đầu) trong kết quả tìm kiếm của google với 1 từ khóa nhất định.

Doanh nghiệp được lợi ích gì khi làm SEO (Search Engine Optimization)

bạn có thể đọc bài viết sau để hiểu thêm các lợi ích cho doanh nghiệm khi làm seo 15 điều doanh nghiệp cần biết về SEO

 

seo nam 2013

SEO từ khóa cho Doanh nghiệp Việt Nam

Vậy Có phải khi làm SEO từ khóa cho Doanh nghiệp phải nằm ở 10 vị trí đầu trong kết quả tìm kiếm thật nhanh ?

Để trả lời câu hỏi trên thì Doanh nghiệp cần biết 3 thuật ngử SEO sau:

Seo từ khóa nhanh

  • Seo nhanh có ưu điểm là kết quả lên rất nhanh do Công ty làm seo sử dụng các hình thức spam link rất mạnh thậm chí dùng cả phần mềm spam link hay mua link, tuy nhiên kết quả thường bị tụt hoặc bị phạt hoặc về lâu dài kết quả lại thường đuối hơn so với hình thức seo chậm.
  • Thường có thời gian cam kết lên top 10 chỉ vài tuần (Từ khóa dễ) hoặc vài tháng (Từ khóa khó)

Seo chậm

  • Seo chậm và lâu dài tuy thời gian lên Top lâu hơn nhưng lên rất đều và ổn định và về lâu dài thường lên top rất cao và rất nhiều trường hợp chiếm lĩnh luôn vị trí top 1 mãi mãi hoặc rất lâu, rất ít khi bị tụt kết quả ngoại trừ các hoàn cảnh khách quan như Host hay bị chết, Bị tấn công ddos, Bị xóa dữ liệu, bị lỗi code web, tên miền hết hạn đột ngột mà các nguyên nhân này thường do phía khách hàng vô tình gây nên.
  • Thời gian làm seo thường từ 2 tháng đến 6 tháng với từ khóa khó và rất khó là từ 6-12 tháng.

Seo từ khóa bền

Khách hàng cùng làm với công ty seo và cùng hiểu các vấn đề thời gian nhanh hay chậm là thế nào, có khách hàng được học seo nên cũng tự biết những từ khóa đó cần tối thiểu là bao lâu bằng cách seo tự nhiên.

 

Có nên chọn dịch vụ SEO từ khóa cho Doanh nghiệp với giá rẻ và cam kết lên top 10 nhanh ?

– các công ty SEO lấy giá quá rẻ nên sẽ làm cho Website của doanh nghiệp lên top 10 rất nhanh bằng các thủ thuật không tốt (SEO Black Hat).

– làm cho Website của doanh nghiệp bị các công cụ tìm kiếm đánh giá thấp và đưa vào sổ đen Blacklist, và có thể vĩnh viễn không được xuất hiện trên kết quả tìm kiếm của Google nữa.

Seo nên hướng đến khách hàng mục tiêu theo địa phương

Ví dụ: chúng ta muôn tối ưu hóa website cho doanh nghiệp bất động sản tại TP. Hồ Chí Minh. Thì những tìm kiếm với từ khóa “bat dong san TP HCM” hoặc “Bat dong san Sai Gon” sẽ được các cổ máy tìm kiếm ưu tiên hiển thị cho các người tìm kiếm ở  TP. HCM

SEO từ khóa cho Doanh nghiệp Việt Nam được tổng hơp bởi seotopten.net

 


Tôi luôn muốn chia sẻ với các bạn những gì tôi biết về SEO. Thành công của bạn cũng là thành công của tôi.

Mình rất vui khi bạn đã để lại comment. Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.

Trackbacks/Pingbacks

  1. SEO từ khóa cho doanh nghiệp Việt Nam - miếng bánh lớn liệu có ngon ? - 19/01/2013

    […] câu "không phải cái gì cũng ngon" Nội dung có tham khảo từ SEOtopten.net (SEO từ khóa cho Doanh nghiệp Việt Nam | SeoTopTen.Net) và Khiettran.com (SEO từ khóa cho doanh nghiệp) Ghi rõ nguồn: diễn đàn SEO iClarus […]

  2. Seo từ khóa cho doanh nghiệp hay Seo tổng thể ? | SeoTopTen.Net - 22/01/2013

    […] -> SEO từ khóa cho doanh nghiệp: đây là giải pháp seo hiệu quả đối với những website kinh doanh sản phẩm ít, thường thông qua SEO để làm thương hiệu cho sản phẩm đó. […]

Leave a Reply

Phiên bản Text