SEO Cho Facebook Graph Search? Thủ thuật từ Facebook

 

Seotopten.net – với thông báo mới công cụ Tìm kiếm Facebook Graph search , nhiều chủ doanh nghiệp sẽ tự hỏi  “Làm thế nào để đảm doanh nghiệp của tôi được tìm thấy trong Facebook Graph search?”  Đừng lo: Facebook đã chia sẻ một vài thủ thuật SEO Cho Facebook Graph Search sẽ giúp cho bạn. Tất cả có trong bài viết này, và đầu tiên chúng ta cần phải biết vài thứ

Bài liên quan:

 

SEO Cho Facebook Graph Search? Thủ thuật từ Facebook

SEO Cho Facebook Graph Search? Thủ thuật từ Facebook

Chủ doanh nghiệp cần biết về công cụ Tìm kiếm Facebook Graph search

Facebook Graph search có thể trở thành một tìm kiếm địa phương  / Phương tiện khuyến nghị khá hiệu quả. Dưới đây là một vài điều cần biết trước khi chúng ta đọc qua lời khuyên của Facebook cho seo Graph Search:

 • Mặc dù đang được giới hạn trong một vài người dùng thử, nhưng Facebook Grapch search có thể sẽ trở thành 1 công cụ tìm kiếm địa phượng trong một này nào đó. Được đề cập tại đây
 • Kết quả tìm kiếm: Facebook cho biết, sẽ được tạo ra bởi sự kết hợp thông tin được tạo ra / chia sẻ của các doanh nghiệp (Trang) và các kết nối của người  tìm kiếm (bạn bè, thích, check-in, v.v..).
 • Có một trang Facebook cho doanh nghiệp của bạn chắc chắn sẽ giúp (rất nhiều), nhưng nó không cần thiết – các doanh nghiệp có thể hiển thị lên nếu khách hàng hoặc người khác đã được thêm vào như là một “Place”.

Đây là điểm quan trọng vì nó có thể được liệt kê như là một “Place” trong Facebook mà không cần phải tạo một trang. Larkin Building tại Buffalo, NY, là một trong những ví dụ tốt– nếu bạn nhấp chuột, bạn sẽ nhận thấy hơn 20 “thích” và 500 + check-in cho địa điểm này.

Facebook nói rằng thanh tìm kiếm mới của nó sẽ trở lại “gợi ý tìm kiếm hàng đầu, bao gồm cả con người, trang, ứng dụng, địa điểm, các nhóm, và tìm kiếm được đề xuất” – thông báo “Trang” và “Place”  được liệt kê riêng

Thủ thuật Seo Graph Search do Facebook gợi ý

Tìm kiếm mới của Facebook sẽ cho phép người sử dụng tìm kiếm như “nhà hàng của Ý mà bạn bè của tôi đã được đến” (có nghĩa là Facebook check-in là một hiệu lệnh) và “tiệm làm tóc mà bạn bè của tôi thích” (mà có nghĩa là có một trang mà người nào đó “Thích” là hiệu lệnh), cùng với các chi tiết cơ bản “khách sạn gần Space Needle” tìm kiếm địa phương.

Trang của một doanh nghiệp nhỏ / địa phương có thể kiểm soát tốt nhất, và Facebook có ba lời khuyên cụ thể cho các chủ doanh nghiệp. Sau đó, tập trung vào việc tối ưu hóa một trang cho công cụ tìm kiếm mới (và làm  điều này trực tiếp từ bài viết của họ):

 • Thủ thuật Seo Graph Search thứ nhất
  -> Tên, loại, vanity URL (url  trùng user facebook), và các thông tin bạn chia sẻ trong phần “Giới thiệu” tất cả sẽ giúp mọi người tìm thấy doanh nghiệp của bạn và nên được chia sẻ trên Facebook.
 • Thủ thuật Seo Graph Search thứ hai
  -> Nếu bạn có một địa điểm(location )  hoặclocal place Page, Hãy cập nhật địa chỉ của bạn để đảm bảo bạn có thể xuất hiện như là một kết quả khi một ai đó đang tìm kiếm một địa điểm cụ thể.
 • Thủ thuật Seo Graph Search thứ ba
  -> Tập trung vào việc thu hút những người like thực Trang ( tránh việc like ảo)  của bạn và cho các fan hâm mộ của bạn một lý do để tương tác với nội dung của bạn một cách liên tục.

Web tìm kiếm với các kết quả tìm kiếm của Bing cũng có thể được sử dụng nếu Facebook cần để tìm nội dung bổ sung không có trong Graph Search. Bing đã viết một bài với nhiều hơn nữa về điều đó, và ảnh chụp màn hình kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị như thế nào trong  tìm kiếm mới của Facebook.

Không nghi ngờ gì, Công cụ tìm kiếm mới của Facebook sẽ trở nên phổ biến rộng rãi hơn trong những tháng tới, một số Seoer và các phương tiện truyền thông tiếp thị xã hội sẽ làm hết sức mình để tìm ra cách để đạt được khả năng hiển thị trong các kết quả. Nhưng hiện nay, Thủ thuật của Facebook là một lời nhắc nhở tốt về làm thế nào để sử dụng Trang để thúc đẩy một doanh nghiệp trong hệ sinh thái Facebook.

dịch từ:

searchengineland.com/seo-for-facebook-graph-search-facebook-has-some-tips-145251


Tôi luôn muốn chia sẻ với các bạn những gì tôi biết về SEO. Thành công của bạn cũng là thành công của tôi.

Mình rất vui khi bạn đã để lại comment. Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.

No comments.

Leave a Reply

Phiên bản Text