Matt Cutts: nhắc lại, +1 không tác động trực tiếp đến thứ hạng tìm kiếm trên Google

Có bao giờ bạn tự hỏi like và +1 có giúp tăng thứ hạng từ khóa trên google ? Matt Cutts người đứng đầu search spam của Google, đã nhắc lại 1 lần nửa, rằng các dữ liệu +1 của Google+ không có tác động trực tiếp tới thuật toán xếp hạng website của Google.

 

Moz cũng đã xuất bản 1 bài viết có tiêu đề: Amazing Correlation Between Google +1s and Higher Search Rankings (Sự tương quan tuyệt vời giữa Google +1  và thứ hạng tìm kiếm).

 Matt Cutts: nhắc lại, +1 không tác động trực tiếp đến thứ hạng tìm kiếm trên Google

Matt Cutts nói rằng ông đang tìm kiếm “1 cách lịch sự nhất để bác bỏ những ý kiến ​​cho rằng hơn Google +1 giúp tăng thứ hạng trang web trên Google.”

Matt còn nói thêm, ông bác bỏ một nghiên cứu tương tự được thực hiện bởi Moz “Facebook like ảnh hưởng đến thứ hạng của Google“.

Tóm lại, Matt Cutts nói rằng đừng ngặc nhiên nếu các nội dung có Like Facebook và +1 có thứ hạng tốt. Matt Cutts giải thích: “Nếu bạn có những nội dung hấp dẫn, nhiều ngưỡi sẽ liên kết tới nó,  mọi người sẽ like nó, share nó trên Facebook, hoặc +1 nó, v.v..’’

“Nhưng điều đó không có nghĩa là Google đang sử dụng những tín hiệu đó để xếp hạng”. Matt Cutts khuyên: “Thay vì cố gắng tăng +1, bạn hãy dành thời gian của bạn để làm cho nội dung tốt hơn.”

 

Bài viết Matt Cutts: nhắc lại, +1 không tác động trực tiếp đến thứ hạng tìm kiếm trên Google được seotopten.net dich từ

http://searchengineland.com/googles-matt-cutts-once-again-1s-have-no-direct-impact-on-rankings-170200


Tôi luôn muốn chia sẻ với các bạn những gì tôi biết về SEO. Thành công của bạn cũng là thành công của tôi.

Mình rất vui khi bạn đã để lại comment. Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.

Comments are closed.

Phiên bản Text