Matt Cutts: Google sắp cập nhật Google Penguin, Panda, Link Networks

Matt Cutts đã công bố sẽ có bản cập nhật mới của thuật toán Google Penguin và Panda và nhắm vào các mạng lưới liên kết (Link Networks) trong năm 2013

Matt Cutts: Google sắp cập nhật Penguin, Panda, Link  Networks

Cập nhật đáng kế google Penguin

Matt nói rằng sẽ có một bản cập nhật lớn google Penguin trong năm 2013 và ông ta nghĩ sẽ có một buổi nói chuyện chi tiết hơn về việc này. Đội ngũ chất lượng tìm kiếm của Google đang làm việc trên một bản cập nhật lớn cho thuật toán Penguin, cái mà cutts gọi là rất quan trọng.

Đợt cập nhật gần đây nhất của Penguin là google Penguin 3 vào 10/2012. Vì vậy, chắc rằng một bản cập nhật Penguin lớn có thể làm ảnh hưởng ngành công nghiệp SEO trong năm nay.

 Google Panda sẽ cập nhật vào 16/03/2013 hoặc 18/03/2013

Matt cũng đã công bố sẽ có một thuật toán Google Panda cập nhật vào thứ sáu này (16/03/2013) hoặc thứ hai (18/03/2013). Bản cập nhật Panda cuối cùng là phiên bản 24 vào ngày 22 tháng 1.

 Nhắm vào các Link Network

Matt Cutts khẳng định rằng Google nhắm mục tiêu  mạng lưới liên kết (Link Network) một vài tuần trước và nói rằng Google sẽ xử lý trong năm 2013. Trong thực tế, Matt cho biết rằng họ sẽ phát hành một bản cập nhật trong tuần tới hoặc hai nhắm vào mạng liên kết (Link Network) lớn.

 

Bài viết Matt Cutts: Google sắp cập nhật Google Penguin, Panda, Link Networks được seotopten.net

dịch từ: _searchengineland.com/googles-matt-cutts-on-upcoming-penguin-panda-link-networks-updates-151273


Tôi luôn muốn chia sẻ với các bạn những gì tôi biết về SEO. Thành công của bạn cũng là thành công của tôi.

Mình rất vui khi bạn đã để lại comment. Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.

No comments.

Leave a Reply

Phiên bản Text