Local seo mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp ?

Điều rất quan trọng cho bất kỳ chủ sở hữu trang web bắt đầu phát triển chiến dịch seo tại địa phương (local seo) – điều này là đúng, đặc biệt là cho các doanh nghiệp quy mô nhỏ bắt đầu làm tiếp thị internet và xem xét một cách tiếp cận có mục tiêu hơn. Hầu hết các nỗ lực seo được phát triển bởi các công ty lớn đang tập trung vào chiến dịch toàn cầu mà có phạm vi rất lớn. Nếu bạn chỉ bắt đầu lập công ty và thị trường mục tiêu thích hợp của bạn là trong khu vực địa phương của bạn, sau đó bắt đầu lên chiến dịch SEO địa phương  sẽ là giải pháp tốt cho những nỗ lực tiếp thị internet của bạn.

seo dia phuong

Local SEO – SEO Địa phương là một kỹ thuật tiếp thị internet được nhắm mục tiêu vào việc quảng bá cho doanh nghiệp địa phương nhắm vào những người có thể tìm kiếm các sản phẩm hoặc dịch vụ trong một khu vực địa phương nhất định. Kết quả cuối cùng sẽ được nhiều hơn khả năng hiển thị trực tuyến và nhiều khách hàng tiềm năng sẽ tìm thấy bạn khi họ đang tìm kiếm tại một địa phương nào đó – điều này có thể đạt được với sự trợ giúp của chiến lược seo địa phương và kỹ thuật để giúp bạn trong việc nhắm mục tiêu khách hàng  tại địa phương của bạn.

Những lợi ích của phát triển SEO địa phương  là gì?

Thiết lập sự hiện diện trực tuyến tại địa phương

Mọi người thường tìm kiếm cho các sản phẩm và dịch vụ ở gần khu vực của họ. Nếu bạn đã phát triển một chiến dịch seo địa phương như được liệt kê trên các trang vàng và thư mục kinh doanh khác, bạn sẽ có một cơ hội cao hơn để có thể được hiển thị trên kết quả của các công cụ tìm kiếm. Kết quả là, những người trong khu vực của bạn có thể biết về bạn và tìm đến bạn.

Tạo ra khách hàng tiềm năng và bán hàng

Khi website của bạn ở  trên cùng của công cụ tìm kiếm địa phương cho một truy vấn tìm kiếm có liên quan, nhiều người hơn và nhiều hơn nữa sẽ tìm hiểu về bạn và sẽ truy cập vào trang web của bạn có nghĩa là bạn sẽ nhận được nhiều khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng.

Thiết lập danh tiếng ở Địa Phương

Với seo địa phương, bạn sẽ có cơ hội để xây dựng danh tiếng trực tuyến của bạn thông qua một chiến dịch tập trung hơn. Bằng cách này,  bạn sẽ nhắm được thị trường  mục tiêu thích hợp  có thể nhận được thông điệp của bạn và cung cấp có giá trị của bạn. Khi bạn nhận được lưu lượng truy cập nhiều hơn và dẫn đến trang web của bạn có nhiều người sẽ bảo trợ cho bạn và sản phẩm của bạn – đây là một cơ hội tốt để bạn có thể xây dựng một mối quan hệ với khách hàng bằng cách cung cấp các chương trình khuyến mãi trực tuyến và các dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

Xem thêm

dịch từ

http://www.virtualsocialmedia.com/what-are-the-advantages-of-local-seo/


Tôi luôn muốn chia sẻ với các bạn những gì tôi biết về SEO. Thành công của bạn cũng là thành công của tôi.

Mình rất vui khi bạn đã để lại comment. Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.

No comments.

Leave a Reply

Phiên bản Text