Kiếm tiên online với adf.ly bằng cách rút gọn liên kết

Một trong những các kiếm tiền online là bạn có thể rút gọn các liên kết của mình lại và kiếm tiền từ các liên kết được rút gọn. bài viết này sẽ hướng dẫn Kiếm tiên online với adf.ly bằng cách rút gọn liên kết

1.làm thết nào để kiếm tiền với adf.ly

1. đăng ký 1 tài khoản tại adf.ly
2. sau đó copy và past URL bạn muốn rút gọn vào ô trắng (e.g. http://www.google.com) và click Shrink
3. chia sẻ link vùa rút gọn
4.  nếu có người click vào link, bạn sẽ có thu nhập
5. Thu nhập sẽ phụ thuộc vào quốc gia click vào link của bạn

2. Bạn sẽ kiếm được bao nhiêu tiền ?

tùy theo số lượng click và vị trí của người dùng khi click vào link. 9USD là số tiền Adf.ly trả cho 1000 lượt xem đối với các quốc gia như Mỹ và Canada.

3. Pop Ads on AdFly

AdFly hiện đang thử nghiệm một phương pháp bổ sung mới của quảng cáo trên AdFly – Quảng cáo Popup.
Các quảng cáo có thể tạo cho bạn thu nhập thêm nếu bạn sử dụng  ‘Full Page Script’ của chúng tôi hoặc ‘Website nhập Script’ trên trang web của bạn và cài đặt là siêu dễ dàng, chỉ cần thêm các biến sau đây:
var popunder = true;
vào mã Javascript của bạn. Số tiền bạn có thể kiếm được phụ thuộc vào khối lượng của lưu lượng truy cập trang web của bạn có.

4. AdFly trả tiền như thế nào cho từng quốc gia

AdF.ly không phải trả một số tiền cố định trên AdF.ly – chúng tôi phải trả 50% doanh thu quảng cáo tạo ra.

Điều này cho phép AdF.ly trả tiền cho bạn nhiều hơn trong thời gian dài và cũng đảm bảo chúng tôi vẫn là một công ty có lợi nhuận, vì vậy mà chúng ta vẫn sẽ được đi trong một thời gian dài phía trước.

Vì vậy, AdF.ly không thể nêu chính xác bao nhiêu chúng tôi phải trả cho khách đến từ một quốc gia, nhưng AdF.ly có thể hiển thị cho bạn mức chi trả trung bình cho ngày hôm qua, điều này có sẵn ở đây: https://adf.ly/rates


Tôi luôn muốn chia sẻ với các bạn những gì tôi biết về SEO. Thành công của bạn cũng là thành công của tôi.

Mình rất vui khi bạn đã để lại comment. Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.

No comments.

Leave a Reply

Phiên bản Text