Hãy báo cáo các website copy nội dung và có thứ hạng cao hơn

scraper Sites – là những trang web mà người khác sao chép nội dung đã tạo ra và đăng nó trên trang web của họ hoặc blog như là của riêng của họ – đã là nguyên nhân sụt giảm của quản trị web trong nhiều năm.

Mặc dù , một cách hợp lý , nội dung gốc phải được xếp hạng số một cho nội dung vì chúng là nguồn khởi đầu, nhưng thực tế các nội dung copy đôi khi lại có thứ hạng cao hơn với nội dung gốc và thường đi kèm với các thủ thuật để lên top nhanh. Thậm chí tệ hơn , đôi khi là nội dung gốc biến mất khỏi kết quả tìm kiếm trong khi phiên bản một trang web scraper vẫn tiếp tục để xếp hạng tốt

Google hôm nay đã phát hành Scraper Report form, nơi quản trị web có thể gửi các trang web scraper đã sao chép nội dung của họ bằng cách cung cấp Google với URL nguồn, nơi mà nội dung được lấy từ , và URL của trang web scraper nơi mà nội dung đang được tái bản hoặc thêm thắt , và các từ khóa mà trang web scraper được xếp hạng trên

Hãy báo cáo các website copy nội dung và có thứ hạng cao hơn
Đôi khi các trang web scraper không nhất thiết phải xếp hạng cho các từ khóa tiền hàng đầu, nhưng có phổ biến đủ làm lộn xộn lên kết quả tìm kiếm sau khi top 10, hay như vậy, và có thể được rất nhiều phổ biến hơn trên kết quả tìm kiếm đuôi dài cũng như khi bạn đi xa hơn trang 1 hoặc 2 của Google (nó có thể được khó khăn để tìm nội dung không cạo cho đuôi dài từ khóa trên một số tìm kiếm). Và cách duy nhất để có gỡ scraper nội dung ra khỏi kết quả tìm kiếm của Google là bằng cách nộp một DMCA.

Thật tuyệt vời khi Google lựa chọn một lần nữa nhìn vào các trang web scraper , bởi vì nó khá khó chịu cho các webmaster trong nhiều năm , ngay cả khi họ không nhất thiết phải xếp hạng cao .

Đây không phải là lần đầu tiên Google đã yêu cầu giúp đỡ với scrapers, và Google cũng đã cố gắng để giảm số lượng các thuật toán scrapers vào năm 2011.

Hy vọng rằng chúng ta sẽ thấy một sự làm mới về cách scrapers được xử lý trong một bản cập nhật tương lai của thuật toán tìm kiếm của Google.

Bài viết Hãy báo cáo các website copy nội dung và có thứ hạng cao hơn được seotopten.net dịch theo

searchenginewatch.com/article/2331472/Matt-Cutts-Submit-Scraper-Sites-That-Outrank-You-on-Google

Tìm trên google

  •  Scraper Report form
  • Báo cáo website copy nội dung với google


Tôi luôn muốn chia sẻ với các bạn những gì tôi biết về SEO. Thành công của bạn cũng là thành công của tôi.

Mình rất vui khi bạn đã để lại comment. Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.

Comments are closed.

Phiên bản Text