Google Pigeon: thuật toán Local Search mới của Google

Google đã tung ra thuật toán Pigeon (24/7/2014) nhằm cung cấp kết quả  tìm kiếm địa phương (local search) hữu ích, thích hợp và chính xác hơn. Liên kết chặt chẽ hơn với các tín hiệu thứ hạng tìm kiếm web truyền thống. sẽ có sự thay đổi trong kết quả tìm kiếm trên google maps và google search.

Những thay đổi nằm ở bên trong của bộ máy tìm kiếm, nhưng nó ảnh hưởng đến bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm địa phương, một số doanh nghiệp địa phương có thể nhận thấy sự gia tăng hoặc giảm trong website referrals, khách hàng tiềm năng và việc kinh doanh từ sự thay đổi này.

Google Pigeon: thuật toán Local Search mới của Google

Google Pigeon: thuật toán Local Search mới của Google

Google cho biết thuật toán tìm kiếm địa phương mới (Google Pigeon) quan hệ sâu hơn vào khả năng tìm kiếm web của họ, trong đó có hàng trăm tín hiệu xếp hạng mà họ sử dụng trong tìm kiếm web cùng với các tính năng tìm kiếm như đồ kiến thức (Knowledge Graph), sửa chữa lỗi, từ đồng nghĩa và nhiều hơn nữa.

Ngoài ra, Google cho biết thuật toán Google Pigeon mới này cải thiện  thông số xếp hạng  khoảng cách và vị trí của họ.

thuật toán Google Pigeon mới hiện đang tiến hành cho kết quả tiếng Anh-Mỹ và nhằm mục đích cung cấp một kinh nghiệm hữu ích và phù hợp hơn cho người tìm kiếm kết quả tìm kiếm địa phương.
Google không chia sẻ bất kỳ thông tin chi tiết về các bản cập nhật Google Pigeon sẽ tung ra rộng rãi hơn ở các nước và ngôn ngữ khác. Google đã không nhận xét về tỷ lệ phần trăm của các truy vấn bị ảnh hưởng bởi bản cập nhật thuật toán Google Pigeon.

Bài viết Google Pigeon: thuật toán Local Search mới của Google được seotopten.net dịch từ
http://searchengineland.com/google-makes-significant-changes-local-search-ranking-algorithm-197778


Tôi luôn muốn chia sẻ với các bạn những gì tôi biết về SEO. Thành công của bạn cũng là thành công của tôi.

Mình rất vui khi bạn đã để lại comment. Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.

Comments are closed.

Phiên bản Text