Google: Pagerank giảm đi qua 301 redirect là không đúng

seotopten.net – Cách đây 3 năm, chúng ta đã được biết 1 bài báo cáo rằng 301 redirects don’t pass full PageRank  và bạn nên cố gắng để chuyển hướng liên kết qua một liên kết bình thường thay vì sử dụng 301 redirect.

Sự thật là, một chuyển hướng 301 và một liên kết thông qua cùng một lượng PageRank. Không có giảm PageRank với một chuyển hướng 301 khi so sánh với việc sử dụng một liên kết bình thường.

google-pagerank

trong video mới Matt Cutts khẳng định “Số lượng của PageRank mất đi thông qua một 301 redirect  giống hệt với số lượng của PageRank mất đi thông qua một liên kết

nguyên văn Matt Cutts.

The amount of PageRank that dissipates through a 301 is currently identical to the amount of PageRank that dissipates through a link.

Vì vậy, các lời đồn rằng bạn không nên sử dụng 301 redirect bởi vì nó sẽ tiêu hao PageRank nhiều hơn bằng cách sử dụng một liên kết bình thường là không đúng.d

 

seotopten.net dịch theo nguồn

_searchengineland.com/google-pagerank-dilution-through-a-301-redirect-is-a-myth-149656


Tôi luôn muốn chia sẻ với các bạn những gì tôi biết về SEO. Thành công của bạn cũng là thành công của tôi.

Mình rất vui khi bạn đã để lại comment. Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.

Trackbacks/Pingbacks

  1. Google nói bạn sẽ không được hưởng lợi gì khi mua liên kết | SeoTopTen.Net - 04/04/2013

    […] Trang web bán link sẽ thấy PageRank của họ giảm  30, 40 hoặc […]

Leave a Reply

Phiên bản Text