Google không sử dụng Akismet plugin để xét link spam

Có những suy đoán và đồn đại xung quanh việc Google sử dụng dữ liệu từ bộ lọc spam của Akismet để phạt các website, để làm rõ điều này xin mời các bạn đọc bài viết sau .  

Google không sử dụng Akismet plugin để xét link spam

Đây chỉ là những tin đồn không đúng sự thật Google nói:   Chúng tôi không sử dụng Akismet để xét spam, Một phát ngôn viên của Google đã phát biểu điều đó sau cuộc nói chuyện với đội ngũ chống thư rác của Google.

Một sự việc gì đó không đúng xảy ra ở đây:

Cô ấy cho rằng Google đã làm cho khách hàng của cô ấy sợ hãi khi đưa ra thông báo đường dẫn không tự nhiên tới Google web Toolkit, với các URL của trang được tìm thấy đến các liên kết không tự nhiên. Phần này thực sự không có gì mới mẻ  nhưng tới bây giờ chúng tôi vẫn chưa hiểu là làm thế nào Google có thể đưa ra được quyết định này?  

Google đã đưa ra những thông báo cảnh báo, có sự gia tăng gần đây nhưng đó là danh sách những URLs không thực tế, chúng tôi đã xác nhận lại điều này với Google , thay vào đó họ đã gửi cho chúng tôi một tin nhắn đại loại như thế này:

Chúng tôi đã phát hiện một và trang trong site của bạn có thể đã sử dụng kĩ thuật vi phạm nguyên tắc của Google webmaster Guidelines…..    

Đó là thông báo không được rõ ràng chúng tôi không biết vì sao người dùng nhận được cảnh báo về  những URLs riêng biệt này, đại loại như những urls này sẽ không bao giờ được xuất bản trên web của bạn vì nó sẽ khiến cho người dùng bị mắc kẹt trong bộ lọc thư rác.

Danny Sullivan tái bút:

qua câu chuyện trên chúng tôi đã có thể củng cố thêm về kiến thức SEO của mình, Google không báo cáo về những URL không đặc biệt trong những đường dẫn về URLs không tự nhiên chúng tôi rất vui vì điều này.

 

nguồn:

– dichvumarketing.net

– searchengineland.com/google-no-we-don%E2%80%99t-use-akismet-to-catch-link-spam-117565


Tôi luôn muốn chia sẻ với các bạn những gì tôi biết về SEO. Thành công của bạn cũng là thành công của tôi.

Mình rất vui khi bạn đã để lại comment. Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.

6 Responses to “Google không sử dụng Akismet plugin để xét link spam”

 1. xlibertysite

  Jan 09. 2013

  xin chào , bog của bạn rất hữu ích cho mình , mình có chút thắc mắc về slider ở trang chủ của bạn , bạn có thể chia sẽ đôi chút về cách tạo slider đấy được không ạ ! bạn đã chỉnh sửa code hay dùng plugin gì vậy ạ ?

  Reply to this comment
  • duyanhphamkiller

   Jan 09. 2013

   bạn tạo tag có bên là top. các bài viết nào nằm trong tag top sẽ hiển lên ở đó

   Reply to this comment
 2. xlibertysite

  Jan 10. 2013

  mình thấy cấu trúc theme rất hay ,slider nằm trên breaking new, vậy còn tag dùng để hiển thị breaking new thì sao ạ ? ,

  Reply to this comment

Leave a Reply

Phiên bản Text