Giới thiệu Google Page Rank, Công thức tính PR & Real PR

Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn các khái niệm Giới thiệu Google Page Rank, Công thức tính PR & Real Page Rank

Giới thiệu Google Page Rank, Công thức tính PR

Real Page

là công cụ dự đoán PR của website bạn đựa trên số lượng và chất lượng backlink. công cụ này sẽ cung cấp cho bạn một ước lượng về RP hiện tại của website bạn.

Thực sự, nó không phải là dự đoán Google Pagerank, đây là phát hiện của Real PR. Không có bí mật mà Google không thấy pr thực. PR hiện nay là thường thấp hơn phải được. Nó có thể là bởi vì trang web của bạn là trẻ hay bạn đang bán liên kết. Bạn cũng có thể vi phạm một số quy tắc google mà không biết về sự tồn tại của các chỉ tiêu này. Vì vậy, nói chung, Real PR phải cao hơn pagerank hiện trên thanh công cụ google của bạn. Công cụ dự đoán Pagerank của chúng tôi cho thấy giá trị PageRank Bất không có yếu tố làm giảm bất kỳ của Google.

các bạn có thể tham khảo tại đây http://www.seomastering.com/pagerank-prediction.php

  • nhập URL website bạn
  • nhập mã bảo vệ
  • và click continue

 


Tôi luôn muốn chia sẻ với các bạn những gì tôi biết về SEO. Thành công của bạn cũng là thành công của tôi.

Mình rất vui khi bạn đã để lại comment. Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.

No comments.

Leave a Reply

Phiên bản Text

SEO – Search Engine Optimization GOOGLE PAGERANK
NỘI DUNG CHÍNH Định nghĩa Kiểm tra PR như thế nào? Công thức tính PR của Google Mô hình liên kết & PR
PR có ảnh hưởng đến SERPs? Những điểm lưu ý ĐỊNH NGHĨA
 Là thước đo sự quan trọng của các trang web được Google sử dụng
ĐỊNH NGHĨA (tt)  Gọi tắt là PR  PR được thể hiện với 11 giá trị: từ 0 - 11  PR sử dụng cấu trúc liên kết trên Internet (tổng số inbound link) để xác định giá trị của mỗi trang web
KIỂM TRA PR NHƯ THẾ NÀO?  Plugin SearchStatus https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/321/  Google toolbar http://toolbar.google.com/ CÔNG THỨC TÍNH PR  Chính thức từ Google
• T1 – Tn là tất cả các trang có liên kết đến trang A • d là giá trị sai số từ 0 – 1 (Google thường sử dụng 0.85) PR(A) = (1 -d) + d(PR(T1) / C(T1) + … + PR(Tn) /C(Tn)) • C(T) là tổng số outbound link của trang T MÔ HÌNH LIÊN KẾT & PR
 PR có thể truyền từ trang này sang trang khác thông qua các liên kết  Nếu tổ chức hệ thống liên kết tốt, giá trị PR của trang web sẽ gia tăng MÔ HÌNH LIÊN KẾT & PR (tt)

 Mô hình internal link Home About Product Contact MÔ HÌNH LIÊN KẾT & PR (tt)
 Mô hình trang thư mục Home About Product Contact External page A External page B External page C External page D MÔ HÌNH LIÊN KẾT & PR (tt)
 Mô hình phức hợp inbound & outbound link Home About Product Contact Site A Site B Mô hình này tương tự mô hình internal link, nhưng hiệu quả hơn bởi có 1 inbound link từ Site A truyền qua trang Home và trang Home sẽ phân phối đến tất cả các trang mà trang Home liên kết đến PR CÓ ẢNH HƯỞNG SERPs?
 Chắc chắn có R(A) = LQ(A) * PR(A) • R(A) là thứ hạng của trang A • LQ(A) là giá trị biểu thị sự liên quan của trang A với từ kh1oa PR là thước đo sự quan trọng của các trang web Những điểm cần lưu ý PR phụ thuộc vào số lượng inbound link và tổng số lượng outbound link trên mỗi inbound link http://giaiphaplienket.com Tối ưu hóa cấu trúc liên kết trên website để nhận được sự phân phối PR tốt hơn