Facebook thừa nhận: Organic Reach mong đợi cho Trang tiếp tục sụt giảm

Các công ty sử dụng các trang Facebook đã tìm thấy ngày càng khó khăn để tiếp cận đối tượng của mình nếu không quảng cáo, khuyến mãi.

 

Ngay cả những người có hàng ngàn người hâm mộ chỉ có một phần rất nhỏ trong bài viết của họ thực sự được xem trên newsfeeds. Nhiều người đã nghi ngờ Facebook đang đẩy các doanh nghiệp sử dụng bài viết được Tài trợ, chỉ để họ được nhìn thấy bởi những người đã thích thương hiệu.

Facebook bây giờ đã thừa nhận rằng các doanh nghiệp sẽ cần phải trả tiền để bài viết và thông tin của họ được thấy trong newsfeeds của người dùng.

Facebook thừa nhận: Organic Reach mong đợi cho Trang tiếp tục sụt giảm

Facebook thừa nhận: Organic Reach mong đợi cho Trang tiếp tục sụt giảm

Trong sales deck được gửi cho các đối tác vào tháng trước, Facebook rõ ràng rằng:

“Chúng tôi hy vọng phân phối hữu cơ bài viết của một trang cá nhân giảm dần theo thời gian khi chúng tôi liên tục làm việc để đảm bảo mọi người có một trải nghiệm có ý nghĩa trên trang web.”

Khi các doanh nghiệp lần đầu phàn nàn về vấn đề này năm ngoái, Facebook đã lập luận họ đã loại  ra nội dung không hấp dẫn hoặc spam, nhưng mà tầm tổng thể cho các doanh nghiệp không giảm. Điều này giúp newsfeeds tốt hơn, họ nói rằng, mọi người đang nhìn thấy nội dung họ quan tâm, không phải là tiếp thị từ các trang họ đã thích.

Thực tế là, nếu Facebook có thể hiển thị bài viết doanh nghiệp trong newsfeed, họ sẽ thu phí cho nó hơn làm điều đó miễn phí.

Facebook có cổ đông – một trong những điều làm cho các cổ đông hạnh phúc nhất là một nguồn thu nhập tăng lên. Doanh nghiệp dựa trên Facebook để quảng bá sẽ phải trả tiền nếu họ muốn tăng 1-2 phần trăm “nhìn thấy” trên bài viết của họ.

Nó cũng trở nên rõ ràng mà chỉ đơn giản được mọi người thích một trang kinh doanh, không có nghĩa là các doanh nghiệp sẽ có thêm phân đóng góp nào vào engaging cho họ trong tương lai, ngay cả với nội tốt. Facebook thừa nhận họ sẽ được cung cấp ngày càng ít trang thích hữu cơ trong newsfeeds người dùng, mỗi Like  trở nên ít hơn và ít có giá trị.

Sự thay đổi này cũng không được chào đón của các công ty đã đầu tư thời gian và tiền bạc vào việc xây dựng một lượng fan hâm mộ trên Facebook, Bây giờ, những người hâm mộ tìm kiếm được khá tốn kém, xem xét các hạn chế tiếp xúc với nội dung thương hiệu trong tương lai.

Tương lai của các doanh nghiệp trên Facebook có vẻ nghiệt ngã đối với những người không muốn trả tiền. Như nhiều doanh nghiệp buộc phải chuyển sang xúc tiến thanh toán, chi phí của việc thúc đẩy bài viết trên Facebook được thiết lập để tăng vọt. Cách các doanh nghiệp kinh doanh trên Facebook đang thay đổi , và nó sẽ rất tốn kém.

Bài viết Facebook thừa nhận: Organic Reach mong đợi cho Trang tiếp tục sụt giảm được dịch bởi Seotopten.net

theo http://searchenginewatch.com/article/2317757/Facebook-Admits-Expect-Organic-Reach-for-Pages-to-Continue-Declining

Tìm trên google

  • Tại sao lượng reach của fan page giảm
  • Tạo sao lượng người xem post của fan page Facebook giảm


Tôi luôn muốn chia sẻ với các bạn những gì tôi biết về SEO. Thành công của bạn cũng là thành công của tôi.

Mình rất vui khi bạn đã để lại comment. Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.

Comments are closed.

Phiên bản Text