Facebook đang thử nghiệm Star Ratings cho FanPage

Facebook dường như đang thử nghiệm hiển thị xếp hạng sao (star ratings) trên phiên bản facebook cho desktop. Mỏi Fanpage sẽ được hiện thị đánh giá cao nhất là 5 sao.

Một phát ngôn viên Facebook cung cấp sau đây và xác nhận thông tin từ công ty:

Chúng tôi đang mở rộng các xếp hạng sao trên Facebook từ điện thoại di động cho máy tính để bàn để làm cho nó dễ dàng hơn cho người dùng để khám phá các doanh nghiệp lớn xung quanh họ. Điều này có lợi cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng. Xếp hạng sao khuyến khích nhiều người  đánh giá một doanh nghiệp hơn, làm cho nó đủ điều kiện để xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu tin tức và giúp đỡ người khác phát hiện ra một doanh nghiệp mà họ không biết về nó trước đây. Đối với doanh nghiệp, điều này cũng làm cho nhận thức thương hiệu lớn hơn.

Xếp hạng sao ra mắt vào đầu năm 2012 với việc giới thiệu gần đó trên điện thoại di động. Bây giờ chúng tôi đang mang tầm nhìn của xếp hạng sao đến một vị trí nổi bật hơn ở trên cùng của trang thời gian trên máy tính để bàn và để các bản xem trước trong nguồn cấp dữ liệu tin tức.

Xem thêm:

Bài viết Facebook đang thử nghiệm Star Ratings cho FanPage được seotopten.net dịch
theo http://techcrunch.com/2013/11/07/facebook-pages-star-ratings


Tôi luôn muốn chia sẻ với các bạn những gì tôi biết về SEO. Thành công của bạn cũng là thành công của tôi.

Mình rất vui khi bạn đã để lại comment. Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.

Comments are closed.

Phiên bản Text