Dịch vụ Plum – Sáng tạo chiến dịch marketing bằng công nghệ AR

Từ ngày 20/10 Công ty TNHH ISB Việt Nam (ISB VN) chính thức ra mắt dịch vụ Plum – Dịch vụ tích hợp công nghệ Augmented Reality (AR) giúp người dùng trải nghiệm thực tại tăng cường trực quan sinh động.
Dịch vụ Plum ra đời với 2 phần quan trọng. Đó là, tạo và quản trị nội dung AR linh hoạt tại www.plum.vn. Cũng như khám phá nội dung AR bằng ứng dụng Plum.

Doanh nghiệp hiện nay không cần phải tạo ứng dụng riêng biệt, cũng như không phải chi ngân sách lớn để xây dựng nội dung AR mà dễ dàng sáng tạo và áp dụng công nghệ AR vào chiến dịch quảng cáo hướng đến khách hàng mục tiêu.

Thông qua những Quảng cáo hiệu quả với giải pháp Plum giúp đưa tất cả các thông tin trực quan sinh động về sản phẩm như  video, hình ảnh, âm thanh… đặt trên cùng một ấn phẩm in ấn: tờ rơi, poster, báo, biển hiệu… Đồng thời, đẩy mạnh bán hàng với chương trình khuyến mãi hấp dẫn: khách hàng chỉ cần scan poster và nhận ngay coupon.

PLUM.vn
Dịch vụ Plum tích hợp bằng công nghệ AR
Nhân dịp ra mắt dich vụ mới, ISB VN triển khai chương trình ưu đãi lớn dành cho doanh nghiệp:  “Sáng tạo cùng Plum” – Từ 20/10 – 20/12 các khách hàng doanh nghiệp liên hệ ISB VN sẽ được tư vấn và xúc tiến triển khai chiến dịch Marketing áp dụng dịch vụ Plum – hoàn toàn Miễn phí.
Dịch vụ mới ra đời chính là sự khẳng định của ISB VN trong mục tiêu trở thành đối tác Digital Marketing hỗ trợ doanh nghiệp sáng tạo các chiến dịch Marketing hiệu quả.


Tôi luôn muốn chia sẻ với các bạn những gì tôi biết về SEO. Thành công của bạn cũng là thành công của tôi.

Mình rất vui khi bạn đã để lại comment. Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.

Comments are closed.

Phiên bản Text