Công cụ tìm kiếm Facebook Graph Search khác Google thế nào ?

seotopten.net – Như vậy là Facebook đã cung cấp những hình ảnh đầu tiên của công cụ tìm kiếm Facebook Graph Search. Vậy  công cụ tìm kiếm Facebook Graph Search khác Google thế nào ?

>> Facebook đối đầu Google trên mặt trận công cụ tìm kiếm

Graph Search hoạt động khác hẳn với công cụ tìm kiếm Google, không dựa trên từ khóa mà là các mối quan hệ, mối quan tâm của người dùng.

Facebook Graph Search

công cụ tìm kiếm Facebook Graph Search

Graph Search hiển thị các kết quả có liên quan tới người, hình ảnh, địa điểm, sở thích. Đây đều là những kết quả mà cỗ máy tìm kiếm Web như Google không thể tìm thấy. Graph Search mới được giới thiệu ở bản “beta”, chưa hoàn chỉnh và có thể còn nhiều lỗi. Hiện người dùng chưa thể sử dụng tính năng này ngay song có thể đăng kí thử nghiệm bản beta tại đây.

 

Video giới thiệu công cụ tìm kiếm Facebook Graph Search

 


Tôi luôn muốn chia sẻ với các bạn những gì tôi biết về SEO. Thành công của bạn cũng là thành công của tôi.

Mình rất vui khi bạn đã để lại comment. Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.

Trackbacks/Pingbacks

  1. SEO Cho Facebook Graph Search? Thủ thuật từ Facebook | SeoTopTen.Net - 16/01/2013

    […] thông báo mới công cụ Tìm kiếm Facebook Graph search , nhiều chủ doanh nghiệp sẽ tự hỏi, “Làm thế nào để đảm doanh nghiệp […]

Leave a Reply

Phiên bản Text