Cách thêm Reviews Box vào Facebook FanPage

Những đánh giá trên mạng xã hội là một trong những cách tốt nhất để phát triển truyền thông qua mạng thông xã hội, điển hình là Facebook. Một lời nhận xét từ người dùng là một công cụ chứng thực social mạnh mẽ.

 

Nếu bạn mua một món hàng hơi có giá trị một tí có lẽ bạn sẽ đọc qua các nhận xét và đánh giá của người dùng trên web, facebook,.. trước khi quyết định mua. Vậy, bạn có thể thêm một tính năng đánh giá trang Facebook của bạn không? Điều đó có thể làm được.  Chức năng đó gọi là  “Reviews” Box ( Trước đó Facebook đặt là Recommendations Box).

 

->> Hướng dẫn cách thêm Reviews Box vào Facebook FanPage 2014

Facebook đang thử nghiệm Star Ratings cho FanPage

 

Cách Kích hoạt Reviews (Recommendations) Box cho Facebook Fan Page

1.  Edit Page -> Update Public Info

 

2  Đổi lại loại Page Facebook (nếu cần)

Chỉ có 1 vài loại (category) Page cụ thể có hỗ trợ chức năng Review. Trong phần Update Publish Info bạn chọn eidt tại mục Category và chọn 1 trong 2 loại bên dưới

  • Local Businesses
  • Companies & Organizations

Sau khi edit xong click save để lưu lại.

 

3  Cập nhật địa chỉ thực của doanh nghiệp ( nếu có)

Trong phần Update Publish Info bạn chọn eidt tại mục Address và nhập địa chỉ thực của công ty mình vào, Nhớ check vào “Show this map on the page”. Sau khi edit xong click save để lưu lại.

 

Tuy nhiên, Facebook có thể mất vài giờ để xử lý địa chỉ của bạn trong hệ thống của họ. Vì vậy, trong lần đầu tiên, bạn có thể không thể nhận được các bản đồ xuất hiện và việc đó là ok. Chỉ cần lưu các cập nhật của bạn, và kiểm tra lại sau vài giờ

4. Sắp xếp lại các hình ảnh tab ứng dụng của bạn

Một khi bạn đã check vào “Show this map on the page” thì hình ảnh bản đồ sẽ xuất hiện ở tab app. Bạn cấn kéo nó về thứ tự thứ 2 hoặc 3 trong tab app.

 

Bạn làm như sau để sắp xếp tab app, click vào biểu tượng mũi tên xuống như trong hình, nó sẽ sổ ra thêm các app khác

Bạn đưa chuột về bản đồ, click vào edit và chọn hóa đổi vị trí với tab app khác bằng các click vào tên app

 

Nên nhớ rằng trang của bạn cần phải là loại trang của các doanh nghiệp địa phương hoặc công ty & Tổ chức để cho Reviews Box tự động xuất hiện trên trang của bạn.

Bài viết Cách thêm Reviews Box vào Facebook Fan Page được biên soạn bở seotopten.net

tham khảo ustandout.com


Tôi luôn muốn chia sẻ với các bạn những gì tôi biết về SEO. Thành công của bạn cũng là thành công của tôi.

Mình rất vui khi bạn đã để lại comment. Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.

Comments are closed.

Phiên bản Text