Bảng tuần hoàn các yếu tố xếp hạng trong SEO Tiếng Việt

Bảng tuần hoàn các yếu tố xếp hạng trong SEO của Search Engine Land đã được giới thiệu khá lâu, nhưng vẫn chưa được Việt hóa, đây là một trong những tài liệu rất đáng tham khảo. Hôm nay seotopten.net giới thiệu với các bạn phiên bản Việt hóa của bảng tuần hoàn Seo của searchengineland.com để giúp các bạn dễ tham khảo hơn.

Search engine optimization  – SEO – có vẻ như rất huyền bí, nhưng SEO là một môn khoa học. Công cụ tìm kiếm thưởng cho các trang web với sự kết hợp đúng các yếu tố xếp hạng, hoặc “tín hiệu”. SEO là nhằm đảm bảo nội dung của bạn tạo ra đúng loại “tín hiệu”.

Bảng tuần hoàn SEO Tiếng Việt dưới đây mô tả những yếu tố chính, quan trọng nhất đóng góp vào sự thành công về thứ hạng của một website.

CÁC YẾU TỐ HOẠT ĐỘNG CÙNG NHAU

Một vài yếu tố có tác động đến thứ hạng nhiều hơn yếu tố khác, chúng được đánh trọng số từ 1(yếu nhất) đến 3(mạnh nhất). Không có yếu tố riêng lẻ nào đảm bảo thứ hạng cao. Một vài yếu tố tốt sẽ làm tăng tỉ lệ thành công. Ngược lài yếu tốt “Vi Phạm” và “Chặn” sẽ gây hại cho website của bạn.

Bảng tuần hoàn các yếu tố xếp hạng trong SEO Tiếng Việt

Click vào hình để xem lớn

Bang-tuan-hoan-seo-tieng-viet-seotopten-net

Bài viết Bảng tuần hoàn các yếu tố xếp hạng trong SEO Tiếng Việt được biên soạn bởi seotopten.net


Tôi luôn muốn chia sẻ với các bạn những gì tôi biết về SEO. Thành công của bạn cũng là thành công của tôi.

Mình rất vui khi bạn đã để lại comment. Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.

2 Responses to “Bảng tuần hoàn các yếu tố xếp hạng trong SEO Tiếng Việt”

  1. Ngô Dương

    Jul 16. 2013

    Cái này giống bảng tuần hoàn các nguyên tố hoá học nhỉ, dễ học, dễ nhớ 😀

    Reply to this comment

Trackbacks/Pingbacks

  1. Bảng tuần hoàn các yếu tố SEO thành công 2013 | SeoTopTen.Net - 14/06/2013

    […] năm trước, searchengineland.com đã  phát hành “bảng tuần hoàn các yếu tố xếp hạng trong seo“. Bây giờ chúng tôi đang trở lại với một bản cập nhật. Chúng tôi đã […]

Leave a Reply

Phiên bản Text