5 wordpress rating plugin

gd star rating

Rating là một trong những phần khá thú vị của website. nó cho phép người truy cập tương tác và đánh giá bài viết của bạn. có rất nhiều plugin wordpress hỗ trợ Rating. Sau đây mình xin giới thiệu 1 vài wordpress rating plugin:

1 GD Star Rating

Plugin cho phép cài đặt nâng cao chức năng rating cho post và comments. (Plugin allows you to set up advanced rating and review system for post types and comments in your blog using single, multi and thumbs ratings)

2 WP-PostRatings

cho phép thêm hệ thống ajax rating vào bài viết và page trên trang wordpresscủa bạn (Adds an AJAX rating system for your WordPress blog’s post/page.)

3 Xavin’s Review Ratings

Chỉ cần thêm đoạn code [xrr rating=4/5]  , nó sẽ hiển thị 1 hệ thống rating . (Adds a shortcode tag [xrr rating=4/5] that displays a rating in one of several formats. Intended for sites doing reviews.)

4 kk Star Ratings

kk star ratings cho phép khách truy cập blog tương tác hiệu quả hơn với web bạn, bằng các ratings (kk Star Ratings allows blog visitors to involve and interact more effectively with your website by rating posts.)

5 Rating Widget

Create and manage Rating-Widget ratings from within WordPress (+ BuddyPress Support + BP’s bbPress Support).


Tôi luôn muốn chia sẻ với các bạn những gì tôi biết về SEO. Thành công của bạn cũng là thành công của tôi.

Mình rất vui khi bạn đã để lại comment. Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.

2 Responses to “5 wordpress rating plugin”

  1. chuot012@gmail.com

    May 02. 2015

    Web bạn đang dùng plugin raiting nào vây nhỉ ?

    Reply to this comment

Leave a Reply

Phiên bản Text