4 firefox seo addon – seo tool

firefox là một trình duyệt có nhiều addon hỗ trợ cho SEO. mình xin giới thiệu 4 firefox seo addon rất hữu dụng trong quá trình làm seo.

seo firefox addon

seo firefox addon

Firebug – công cụ seo hữu ích khi seo on page

Firebug tích hợp vào Firefox, chrome vô số công cụ phát triển. Bạn có thể chỉnh sửa, gỡ lỗi, và theo dõi CSS, HTML và JavaScript trực tiếp trên bất kì trang web nào… là một công cụ hữu ích cho seo on page

NoDoFollow – Tool kiểm tra follow link, nofollow link cho FireFox

khi làm seo thì việc kiểm tra follow link, nofollow link là công việc mà các SEOer luôn phải làm, nhưng nếu cứ phải viewsource html để xem thì ko thuận tiện. mình xin giới thiệu cho các bạn thành phần mở rộng của firefox và chrome để giúp việc kiểm tra follow link, nofollow link dễ dàng.

Foxy SEO Tool

cung cấp công cụ cho search engine optimization (SEO), lưu lượng truy cập web, phân tích web cho webmaster và các Seoer

SearchStatus

Hiển thị Google PageRank, xếp hạng  Alexa, cạnh tranh thứ hạng và SEOmoz Linkscape mozRank bất cứ nơi nào trong trình duyệt của bạn, cùng với phân tích mật độ từ khóa nhanh chóng, keyword/nofollow highlighting, backward/related links, canonical links, WHOIS, robots


Tôi luôn muốn chia sẻ với các bạn những gì tôi biết về SEO. Thành công của bạn cũng là thành công của tôi.

Mình rất vui khi bạn đã để lại comment. Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.

No comments.

Leave a Reply

Phiên bản Text