25-30% nội dung của Web là trùng lặp & không thành vấn đề – Matt Cutts

Matt Cutts, đã đăng một đoạn video ngày hôm nay về nội dung trùng lặp và các hậu quả của nó trong các kết quả tìm kiếm của Google. Matt nói rằng nơi nào đó nội dung trên web là trùng lặp giữa 25% đến 30% . Tất cả các trang web và nội dung trên Internet, hơn một phần tư là lặp đi lặp lại hay trùng lặp.

>>Trùng lắp nội dung (Duplicate Content) trong SEO

 

Nhưng Cutts nói rằng bạn không cần phải lo lắng về nó. Google không xử lý nội dung trùng lặp như là spam Đó là sự thật rằng Google chỉ muốn thể hiện một trong những trang trong kết quả tìm kiếm của họ, có thể cảm thấy như một hình phạt nếu nội dung của bạn không lựa chọn – nhưng nó không phải là vậy.

Google có tất cả các bản sao và nhóm chúng thành một cụm. Sau đó, Google sẽ hiển thị tốt nhất của các kết quả trong cụm đó.

Matt Cutts đã nói rằng Google không có quyền xử phạt một trang web có quá nhiều sao chép nội dung, một cách lôi cuốn. Nhưng tổng thể, nội dung trùng lặp là bình thường và không spam.

Bài viết 25-30% nội dung của Web là trùng lặp & không thành vấn đề – Matt Cutts được tổng hợp bởi Seotopten.net


Tôi luôn muốn chia sẻ với các bạn những gì tôi biết về SEO. Thành công của bạn cũng là thành công của tôi.

Mình rất vui khi bạn đã để lại comment. Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.

Comments are closed.

Phiên bản Text